Windroy: Phần Mềm Giả Lập Android Phổ Biến Nhất Hiện Tại

Việc trải nghiệm game điện thoại trên máy tính ngày càng trở nên phổ biến. Trong vô vàn phần mềm giả lập thì Windroy nổi lên như một ứng cử viên sáng giá. Vậy Windroy có những điểm gì vượt trội và cài đặt trên máy tính như thế nào? Cùng tìm Riviewer hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Windroy là gì?
Windroy là gì? 

1. Windroy là gì?

Tương tự như Genymotion hay BlueStacks, Windroy là phần mềm giả lập hệ điều hành Android được dùng rộng rãi hiện nay. Tên của nó được viết tắt từ cụm từ Windows Android. Người dùng có thể trải nghiệm những game hay sử dụng ứng dụng thuộc Android. Bạn sẽ được trải nghiệm mượt mà với những tính năng của phần mềm giả lập này.

Windroy

Hiện nay, các lượt tải ứng dụng này càng nhiều bởi phía bên nhà sản xuất đưa càng nhiều game hơn cũng như khắc phục để hạn chế tình trạng ít lỗi hơn.

2. Ưu điểm của Windroy

Để có thể thu hút nhiều người sử dụng phần mềm, Windroy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhằm giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2.1 Windroy có thể chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chẳng hạn như khi chơi game, người dùng có thể chiến game trên màn hình có không gian hiển thị lớn. Đặc biệt, nó sẽ mặc định hiển thị game và các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa nó về chế độ cửa sổ thì phải điều chỉnh lại.

Windroy có thể chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình

2.2 Phần mềm tương thích với tất cả phiên bản của Windows

Dù bạn đang dùng Windows XP phiên bản Windows cũ hay mới nhất thì đều có thể tải và sử dụng phần mềm này. Từ những bản Windows 7 và Windows 8 đến cả Linux và Windows Vista đều chạy cực mượt. Đồng thời, bạn còn có thể tự điều chỉnh độ phân giải màn hình khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2.3 Công nghệ ảo hóa chạy game và ứng dụng mượt mà

Một trong những điểm thu hút nhất của Windroy chính là có những game vô cùng hấp dẫn. Trò chơi trên phần mềm này vô cùng mượt mà và không bị lag hay bị giật. Thay vì chơi game trên màn hình nhỏ của điện thoại và có thể làm gián đoạn cuộc vui của mình thì giờ đây bạn có thể chơi trên không gian lớn hơn. 

Công nghệ ảo hóa chạy game và ứng dụng mượt mà

Phần mềm này có thể chạy tốt cả bản cũ Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10

3. Một số tính năng trên Windroy

Có quá nhiều sự lựa chọn cho phần mềm giả lập Android. Vì thế, nếu như không có những tính năng nổi bật thì tên tuổi Windroy sẽ không đủ ấn tượng cho người dùng. Chương trình giả lập này có một số tính năng sau đây:

3.1 Giả lập Android trên máy tính

Tính năng đầu tiên của Windroy được biết đến là tiên quyết và biểu tượng của phần mềm này. Đây là chương trình giả lập phần mềm hệ điều hành Android. Nó có nhiều công cụ giúp cho người dùng chạy hệ điều hành trên máy tính. Dù hiện tại phần mềm này vẫn chưa thể so với BlueStacks về độ mạnh mẽ.

Giả lập Android trên máy tính

Song, nó đang dần được hoàn thiện và không yêu cầu cấu hình máy của bạn quá cao.

3.2 Khởi chạy ứng dụng và game Android trên PC

Ở Windroy có một kho game và ứng dụng khổng lồ để người dùng tha hồ trải nghiệm. Bạn không còn chiến game trên chiếc màn hình bé tí nữa. Giờ đây, bạn có thể làm mọi điều trên chiếc PC hay laptop của mình. Đồng thời, vì không cần chạy qua hệ thống máy ảo (như VirutalBox) nên sẽ cho tốc độ chạy ứng dụng và game mượt hơn.

3.3 Hỗ trợ chế độ toàn màn hình

Ở phần trên của bài ứng dụng này mình đã đề cập đến chế độ toàn màn hình. Nó đã được mặc định sẵn trong phần mềm, mỗi khi mở lên bạn sẽ thấy hiển thị Full Screen. Nếu cảm thấy bất tiện khi ở chế độ này, bạn có thể điều chỉnh về chế độ cửa sổ.

Hỗ trợ chế độ toàn màn hình

3.4 Hỗ trợ Flash, độ phân giải cao và nhiều thiết bị máy tính đi kèm

Một tính năng thú vị khác của Windroy nữa là có hỗ trợ Flash. Đồng thời, phần mềm còn . hỗ trợ cho nhiều độ phân giải khác nhau, vì dụ như như 1366 x 768 hay 360 x 740 pixel. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà độ phân giải đó là bao nhiêu.

4. Cấu hình yêu cầu Windroy

Mặc dù phần mềm giả lập Android này khá nhẹ nhưng vẫn có yêu cầu nhất định về mặt cấu hình nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng nó. Yêu cầu của máy là RAM máу tính phải trên 2GB để đủ sức đáp ứng yêu cầu. Những chiếc máy tính hay laptop hiện tại đều có dung lượng RAM trên mức này nên người dùng có thể yên tâm.

Cấu hình yêu cầu Windroy

TẢI XUỐNG

9.6
Windroy

Windroy – Windows 2.9.0.0 LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Windroy: Phần Mềm Giả Lập Android Phổ Biến Nhất Hiện Tại
Windroy: Phần Mềm Giả Lập Android Phổ Biến Nhất Hiện Tại
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0