Droid4x: Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Và Nhẹ Nhất Hiện Nay

Nếu từng sử dụng qua các phần mềm giả lập Android, bạn chắc chắn nghe đến Droid4x. Trình giả lập này ghi điểm bởi khả năng hoạt động ổn định, dung lượng nhẹ. Droid4x hỗ trợ người dùng trải nghiệm game, ứng dụng Android ngay trên PC. Với màn hình cỡ lớn, theo dõi thuận tiện. Cùng Riviewer tìm hiểu chi tiết về phần mềm này qua bài viết sau nhé!

Phần mềm giả lập Droid4X

1. Phần mềm giả lập Android Droid4X là gì?

Droid4x là một công cụ giả lập Android dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm giả lập nằm trong top những nền tảng chơi game mobile tốt nhất cho laptop và PC hiện nay với dung lượng nhẹ ấn tượng. Nhờ vậy, bạn không cần phải sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao để có thể sử dụng ứng dụng này.

Kho ứng dụng có sẵn trên Droid4x

Về cơ bản, phần mềm này cho phép bạn có thể sử dụng những chức năng và ứng dụng tương tự như trên điện thoại Android. Việc tìm kiếm, tải và cài đặt những tựa game mobile hot cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Qua đó giúp người dùng trải nghiệm đồ họa đặc sắc, ấn tượng trên màn hình rộng.

2. Droid4x có gì đặc biệt? 

Droid4x là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ đa nền tảng, dễ cài đặt, chỉnh cài đặt đơn giản là một số tính năng đặc biệt của phần mềm này.

2.1 Hỗ trợ đa nền tảng 

Phiên bản mới nhất của Droid4x ứng dụng VirtualBox. Do đó phần mềm có khả năng mô phỏng bộ xử lý ARM. Vì thế sau khi download về máy, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng trải nghiệm tính năng, ứng dụng Android trên màn hình vi tính cỡ lớn.

Ngoài ra, Droid4x còn hỗ trợ về dùng thực hiện quay, chụp màn hình, phát trực tuyến ngay khi đang chơi game. Hiện tại, Droid4x đã có sẵn trên cả phiên bản Windows và Mac OS. Trong tương lai, nhà phát triển sẽ tiếp tục phát hành bản cho iOS.

2.2 Cài đặt đơn giản

Khác với phần lớn phần mềm giả lập Android khác. Droid4x ứng dụng công nghệ ảo hóa tiên tiến để thiết lập môi trường Android hoàn chỉnh. Thời gian cài đặt có thể hơi lâu một chút nhưng nhưng quy trình này rất đơn giản.

Cài đặt phần mềm đơn giản

Để cài phần mềm này, bạn chỉ cần chấp nhận điều khoản sử dụng. Tất cả phần còn lại, hệ thống tưới nước tự động thực hiện. Ngay khi cài đặt xong, tất cả tính năng đều sẵn sàng để người dùng trải nghiệm.

2.3 Cho phép tùy chỉnh cài đặt

Nhà phát triển Droid4x cho phép người dùng thực hiện tùy chỉnh cài đặt chương trình giả lập Android. Nhận tối ưu hiệu suất hoạt động, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người dùng.

Điều chỉnh âm lượng, độ phân giải, tối ưu hóa hiệu suất thông qua CPU Usage,.. Là các tùy chỉnh cài đặt phổ biến trên Droid4x. Đặc biệt trong phiên bản mới nhất, nhà phát triển đã tích hợp thêm chức năng kích hoạt APK, tạo phím tắt.

2.4 Trang bị nhiều tiện ích nổi bật khác 

Khi trải nghiệm game Android trên thiết bị cài đặt Droid4x, bạn có thể điều chỉnh bàn phím sang tay cầm chuyên dụng. Điều đó thao tác chơi cũng trở nên đơn giản, giống như khi bạn chơi game trên điện thoại.

Các chức năng tùy thiết lập hỗ trợ người dùng dễ cảm tạo hiệu ứng rung, tiến hành quay hoặc chụp màn hình.

3. Ưu nhược điểm của Droid4x

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập Android. Nhưng Droid4x vẫn nổi bật và nhận được sự yêu thích nhờ không chiếm nhiều dung lượng. Qua đó giúp phần mềm phù hợp với cả những chiếc máy tính cấu hình nhẹ. 

Tuy nhiên, tương tự như các công cụ khác, phần mềm này cũng tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. 

3.1 Ưu điểm

Nằm trong số những phần mềm giả lập dành cho laptop và PC hiện nay, Droid4x sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng, bao gồm:

 • Không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ, chưa tới 10MB.
 • Cho phép mở nhiều giao diện ứng dụng trên cùng một chiếc máy tính.
 • Công cụ có thể tương thích với nhiều dòng máy khác nhau, bao gồm cả những máy có cấu hình thấp.
 • Giao diện phần mềm đơn giản, dễ thao tác và sử dụng.
 • Hỗ trợ bàn phím ảo để người dùng chơi game thuận tiện hơn.
 • Nhận được thông báo ngay lập tức khi có ứng dụng cần phải cập nhật.
 • Đồ họa đẹp, chế độ tự động điều chỉnh kích thước giao diện để phù hợp với từng game và ứng dụng khác nhau.
 • Dễ dàng gỡ bỏ ứng dụng không còn cần thiết.

3.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, phần mềm giả lập cho máy tính để chơi game trên điện thoại Android này vẫn tồn tại một số điểm hạn chế. Cụ thể như sau:

 • Phần mềm không thích hợp để chơi game trong thời gian dài. Đối với riêng trường hợp của mình, màn hình có dấu hiệu bị đổi màu hoặc là giật nếu như mình chơi game liên tục trong 60 phút. Tuy nhiên không phải lúc nào tình trạng này cũng xảy ra.
 • Tuy không tốn nhiều dung lượng để cài đặt nhưng lại tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính khi hoạt động.
 • Không hỗ trợ tính năng chia sẻ file với máy tính.
 • Dữ liệu đưa vào trong phần mềm sẽ không được tự động sao lưu sau mỗi lần bật/tắt. Điều đó đồng nghĩa dữ liệu gốc trên máy tính cũng có thể mất luôn. Do đó bạn nên có một bản copy để phòng trường hợp sau khi chia sẻ thì sẽ bị mất dữ liệu.

TẢI XUỐNG

9.7
Droid4x

Droid4x – Windows  LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
9.6
Droid4x

Droid4x – Mac LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Droid4x: Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Và Nhẹ Nhất Hiện Nay
Droid4x: Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Và Nhẹ Nhất Hiện Nay
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
 • Total (0)
So Sánh
0