LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC

Bạn đã quá mệt mỏi khi chơi game trên điện thoại Android. Chỉ vì màn hình quá nhỏ, pin tụt không phanh, thậm chí mỏi mắt nhanh chóng? Vậy thì trình giả lập chơi game LDPlayer là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

1. LDPlayer là gì?

LDPlayer là trình giả lập Android dành cho Windows, cho phép người dùng chơi game mobile trên PC. Phần mềm được thiết kế ưu ái dành riêng cho cộng đồng game thủ mobile mong muốn có những trải nghiệm tốt trên màn hình lớn và âm thanh sống động hơn. Chưa kể, còn được hỗ trợ bàn phím, chuột giúp tăng tỉ lệ chiến thắng trong quá trình nhập vai.

2. Tính năng nổi bật của LDPlayer

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về khái niệm của LDPlayer. Thì hãy cùng bài viết điểm qua một số tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.  

2.1 Dung lượng nhẹ, phân bổ RAM và CPU tối ưu

Phần mềm giả lập Android LDPlayer có dung lượng yêu cầu khá nhẹ chỉ 307MB. Người dùng sẽ không cần phải quá lo lắng đến việc máy bị chiếm nhiều RAM. Đảm bảo với mức dung lượng này thì máy của bạn vẫn sẽ chạy mượt mà, không hề bị chậm, lag ngay khả khi cấu hình máy thấp. 

Dung lượng nhẹ, phân bổ RAM và CPU tối ưu

2.2 Tích hợp bộ điều khiển

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng một hệ thống điều khiển game khá là cơ bản, thông minh. Ứng dụng có thể tương thích được với đa số các tựa game nổi bật trên thị trường hiện tại. Bạn sẽ có thể chơi được các tựa game mobile bằng bàn phím, chuột và cả tay cầm thoải mái.  

Tích hợp bộ điều khiển

2.3 Tùy chỉnh chuột và bàn phím đơn giản

Ứng dụng LDPlayer này sẽ cho phép người dùng có thể chỉnh được chuột và các loại phím tắt để sử dụng tiện lợi nhất. Người dùng sẽ có thể thoải mái điều chỉnh sao cho phù hợp với thói quen sử dụng của mình, đem đến trải nghiệm trọn vẹn, hấp dẫn hơn. 

Tùy chỉnh chuột và bàn phím đơn giản

2.4 Tối ưu hiển thị

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng mở cửa sổ đa nhiệm không có giới hạn, cùng với độ phân giải tùy chọn. Bạn sẽ có thể sử dụng được nhiều ứng dụng cùng một lúc một cách thoải mái mà không gặp vấn đề gì cả. Đảm bảo được trải nghiệm chiến game mượt mà, chất lượng hình ảnh âm thanh ổn định, sắc nét.  

Tối ưu hiển thị

2.5 Cài đặt file APK dễ dàng

Một số ứng dụng sẽ không thể tìm thấy được trên CH Play hay là LD store. Điều này sẽ khiến cho người dùng tìm kiếm tựa game khó khăn hơn. Nhưng ở trên LDPlayer, người dùng sẽ có thể tải xuống dạng APK của ứng dụng từ các nền tảng khác và cài đặt về máy không gặp bất kỳ vấn đề gì cả. 

2.6 Ghi nhớ thao tác trong game với macro

Tính năng của ứng dụng này gần giống như một macro, nó sẽ cho phép bạn có thể thao tác các hành động lặp đi lặp lại một cách tự động. Bạn chỉ cần bật trình ghi nhớ lại các thao tác và sau đó thực hiện những hành động mà bạn muốn nó tự động lặp lại.  

2.7 Hỗ trợ FPS cao khi chơi game đồ họa khủng

Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chiến được mượt mà các tựa game mobile ở một mức đồ họa cực khủng. Tốc độ khung hình máy có thể đạt được 120FPS mà không hề có một hiện tượng giật xé hình ảnh hay có độ trễ khi chiến game. 

Hỗ trợ FPS cao khi chơi game đồ họa khủng

2.8 Hỗ trợ mở nhiều game và cửa sổ cùng lúc

Trình giả lập LDPlayer này còn được tích hợp thêm công cụ LDMultiplayer, cho phép người dùng có thể khởi chạy nhiều phiên bản LDPlayer. Bạn sẽ có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản game khác nhau cùng một lúc, vừa chơi vừa sử dụng các ứng dụng khác trên cùng cửa sổ ứng dụng. 

3. Cấu hình yêu cầu

Phần mềm LDPlayer sẽ có thể chạy mượt mà trên cấu hình tối thiểu, nhưng nếu bạn muốn cài đặt cao hơn thì cần phải có cấu hình máy tối thiểu như sau: 

  • Máy phải sử dụng từ Windows XP|Win 7|8||8.1|10. 
  • Dung lượng RAM tối thiểu phải đạt mức 2GB. 
  • Dung lượng bộ nhớ trống phải có ít nhất 36GB khả dụng.
  • Cần có công nghệ ảo hóa phần cứng đã được bật sẵn trong BIOS.

Yêu cầu máy để xuất để chạy phần mềm được tốt hơn, mượt hơn như sau:

  • Máy nên có CPU từ Intel Core i5 7500 trở lên. 
  • Dung lượng RAM từ 8GB trở lên. 
  • Dung lượng ổ đĩa trống nên từ 100GB
  • Sử dụng card đồ họa GTX 750Ti hoặc cao hơn. 

TẢI XUỐNG

9.5
LDPlayer

LDPlayer 9 – Windows LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
9.4
LDPlayer

LDPlayer 4 – Windows – 32bit LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
9.5
LDPlayer

LDPlayer 4 – Windows – 64bit LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
9.4
LDPlayer

LDPlayer 3 – Windows – 32bit LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
LDPlayer – Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0