Goose Goose Duck – Game phong cách Ma Sói phiên bản nâng cấp

Goose Goose Duck là một tựa game mang phong cách ma sói cực kỳ thú vị. Đến với trò chơi, bạn sẽ vào vai những chú ngỗng hoặc vịt ngộ nghĩnh. Cố gắng tìm cách truy tìm kẻ giả mạo và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

I. Thông tin chi tiết 

Thể loại: Phổ thông, Chiến thuật
Đồ hoạ: 2D
Chế độ: Online
Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
Hỗ trợ tay cầm: Không
Nhà phát hành: Gaggle Studios, Inc.
Hệ điều hành: Windows, macOS
Ngày ra mắt: 29/04/2021
Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Goose Goose Duck

1. Lối chơi

Người chơi phải cố gắng truy tìm những chú ngỗng giả mạo

Đến với Goose Goose Duck, người chơi nhập vai thành những chú ngỗng hoặc vịt với hình dáng ngộ nghĩnh. 15 người chơi cùng nhau trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong các bản đồ khác nhau.

Vậy sinh tồn như thế nào? Tất cả người chơi trong Goose Goose Duck sẽ được chia thành 2 nhóm chính bao gồm Duck và Goose, lần lượt tương ứng với hai vai trò kẻ sát nhân giả mạo và người thường.

Vịt sẽ có nhiệm vụ tìm cách tiêu diệt ngỗng

Người chơi trong vai trò Goose (ngỗng) phải hoàn thành nhiệm vụ được giao trong bản đồ cũng như tìm kiếm những Goose do Duck (vịt) giả mạo, sau đó bỏ phiếu và khai trừ chúng khỏi bản đồ để giành chiến thắng.

Ngược lại, trong vai trò Duck (vịt), người chơi phải trà trộn, ẩn nấp và xử lý những chú ngỗng trên bản đồ. Người chơi Duck được trang bị một số kỹ năng như ẩn nấp, cải trang để thuận tiện hơn trong quá trình hành động.

Trò chơi chỉ thật sự kết thúc khi Goose loại bỏ tất cả Duck ra khỏi bản đồ hoặc phe Duck tiêu diệt tất cả Goose.

2. Nhân vật và vai trò

Mỗi nhân vật sẽ có một vai trò riêng

Điểm đặc biệt của Goose Goose Duck chính là nhân vật thuộc hai phe Goose và Duck được phân chia thành những vai trò khác nhau. Trò chơi có hơn 20 vai trò thuộc hai phe ngỗng và vịt. 

Các vai trò của hai phe có thể kể đến như Vịt Sát Thủ (tiêu diệt ngỗng nếu đoán đúng vai trò), Birdwatcher Goose (nhìn xuyên tường ở cự ly ngắn), Detective Goose (điều tra một nhân vật bất kỳ xem họ đã tiêu diệt ai hay chưa)… cùng các nhân vật khác với mỗi nhân vật là một vai trò riêng biệt.

3. Bản đồ trò chơi

Trò chơi có tất cả 4 bản đồ để bạn lựa chọn

Goose Goose Duck mang đến 4 bản đồ khác nhau bao gồm S.S Mother Goose, Black Swan, Nexus Colony và Mallard Manor. Mỗi bản đồ sở hữu một chủ đề đặc trưng với bố cục và công việc khác nhau. 

Người chơi có thể tận dụng những lỗ thông gió, lối thoát hiểm hay những cánh cửa bí mật trong mỗi bản đồ nhằm tạo nên những pha đuổi bắt và lật kèo ngoạn mục.

4. Chế độ chơi

Đa dạng chế độ chơi khác nhau

Trò chơi có 4 chế độ chơi bao gồm Classic (chế độ cơ bản), Classic+ (chế độ cơ bản cho phép điều chỉnh thêm một số luật chơi), Goose Hunt (1 vịt có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả ngỗng trong khoảng thời gian cố định), Dine And Dash (vịt có thể giả dạng thành ngỗng).

5. Tạo hình ngộ nghĩnh

Vô số các trang phục khác nhau để bạn có thể sử dụng

Bên cạnh việc mỗi nhân vật sở hữu ngoại hình riêng, người chơi Goose Goose Duck có thể dễ dàng sở hữu các trang phục khác nhau từ nhiệm vụ hay sự kiện. Những trang phục này cho phép thay đổi ngoại hình cơ bản của nhân vật biến họ trở thành một nhân vật đặc biệt hơn và ngộ nghĩnh hơn.

III. Âm thanh – Đồ hoạ 

1. Âm thanh

Goose Goose Duck mang đến phần âm thanh với tiết tấu vừa phải và vui nhộn tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi trải nghiệm. Thêm vào đó, hiệu ứng âm thanh khi người chơi làm nhiệm vụ, chuông báo động, hay hiệu ứng âm thanh tương tác tạo sự thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn cho trò chơi.

2. Đồ hoạ

Tuy chỉ là đồ hoạ 2D nhưng Goose Goose Duck mang đến cảm giác giải trí hiệu quả với những nét vẽ đơn giản độc đáo. Tạo hình của những chú vịt và ngỗng vô cùng ngộ nghĩnh dù chúng đang trong vai trò nào. Những phân cảnh hạ gục đối thủ được thiết kế một cách khéo léo nhằm giảm thiểu tính chất kinh dị và bạo lực nhằm tạo nên một trò chơi phù hợp với lứa tuổi nhỏ.

Thêm vào đó, một số hiệu ứng hình ảnh khi người chơi tương tác với đồ vật, thực hiện nhiệm vụ, tấn công, hay bầu chọn vịt tuy đơn giản nhưng vẫn mang đến tính hấp dẫn và lôi cuốn. 

IV. Cấu hình chơi Goose Goose Duck

1. Windows

– Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
– Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2.4ghz +
– RAM: 2GB
– Đồ họa: Đồ họa tích hợp
– DirectX: Phiên bản 9.0
– Kết nối: Cáp mạng Internet
– Lưu trữ: 400MB trống khả dụng

2. macOS

<div style="border: 1px solid #bbb;background-color: #9b0208d1;color: #fff;margin: 5px;padding: 11px"– Hệ điều hành: OSX 10.14 64-bit
– Bộ xử lý: Core i-3 thế hệ thứ 4 trở lên
– RAM: 4GB
– Đồ họa: Intel tích hợp HD 6100+
– Lưu trữ: 500MB trống khả dụng

Goose Goose Duck là một trò chơi thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm phút giây giải trí vui vẻ cùng với những người bạn của mình. Hãy tải và thử ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về tựa game Goose Goose Duck cực kỳ vui nhộn này nhé!

TẢI XUỐNG

9.5
Goose Goose Duck

Goose Goose Duck LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Goose Goose Duck – Game phong cách Ma Sói phiên bản nâng cấp
Goose Goose Duck – Game phong cách Ma Sói phiên bản nâng cấp

Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0