Safari: Trình Duyệt Dành Riêng Cho Nhà Táo Khuyết

Là một iFan “nhà táo khuyết” nhưng bạn để biết ứng dụng Safari là gì hay chưa? Safari là một trình duyệt web có nhiều tính năng nổi bật. Dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Để khai thác hết những tiện ích mà ứng dụng này đem lại thì bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ nội dung thông tin từ Riviewer trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trình duyệt Safari là gì?

Safari là một trình duyệt web được phát triển bởi Apple dựa trên công cụ WebKit. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003 cùng với hệ điều hành MacOS X Panther. Trình duyệt Safari phiên bản di động đã được đưa vào thiết bị iOS kể từ khi iPhone ra mắt vào năm 2007. Đây là trình duyệt mặc định trên các thiết bị của Apple.

Bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ mình quan trâm trên Safari khi thiết bị iPhone, iPad, MacBook của bạn kết nối mạng.

2. Thông tin ứng dụng Safari

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về ứng dụng Safari mà mọi người có thể tham khảo:

 • Hệ điều hành tương thích: macOS và iOS.
 • Dung lượng của app: 44.9MB (iOS), 44.79MB (macOS).
 • Loại phần mềm: Công cụ và tiện ích.
 • Nhà phát hành: Apple Inc.

3. Các tính năng độc đáo của Safari

Safari 10 được trang bị nhiều tính năng nổi bật vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh, đó là:

 •  Một số tiện ích mở rộng cho safari như 1Password, Save to Pocket, DuckDuckGo…
 • Thanh Dấu trang mới, bao gồm cả việc nhấp đúp để nhóm Bookmark vào cùng một thư mục.
 • Thiết kế lại giao diện 
 • Tính năng Zoom hoạt động tốt hơn, có thể ghi nhớ và tự động điều chỉnh độ thu phóng cụ thể cho từng trang website mà người dùng đang sử dụng.
 • Cải thiện việc tự động điền thông tin từ tab Danh bạ.
 • Ứng dụng Safari 10 cũng bao gồm một số bản cập nhật bảo mật và gồm cả các bản sửa lỗi cho 6 lỗ hổng trên WebKit và các vấn đề liên quan khác.

4. Các Tính Năng Của Safari

4.1 Tìm kiếm thông minh

Đến với trình duyệt Safari của “nhà táo khuyết” với tính năng tìm kiếm thông minh. Bạn dễ dàng thực hiện việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Với tốc độ lướt web cực kỳ  nhanh, mượt mà. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, Safari còn  đưa ra các gợi ý khi bạn gõ tìm kiếm, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

4.2 Duyệt web cá nhân

Cũng như các trang trình duyệt khác. Safari cung cấp tính năng duyệt web cá nhân với độ bảo mật thông tin cao. Giúp bạn ngăn chặn theo dõi web chéo, chặn lưu cookie và lịch sử lướt web, giúp cảnh cáo lừa đảo với người dùng.

4.3 Hỗ trợ phát trực tuyến video 4K

Bạn dễ dàng xem phim và các chương trình yêu thích với chất lượng video 4K HDR ngay trên trình duyệt Safari. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn muốn giải trí.

4.4 Đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt iCloud

iCloud được tích hợp trên safari cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu mật khẩu, mở tab. Muốn đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt web với iCloud. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng iCloud trên thanh công cụ của safari để xem các tab đang hoạt hiện trên tất cả các thiết bị của bạn.

4.5 Lưu trang để đọc khi không có kết nối mạng

Tính năng này hoạt động tương tự như Pocket, Instapaper và các ứng dụng tương tự khác. Tính năng reading list tải xuống một bản sao ngoại tuyến của các web. Để có thể giúp người dùng xem mà không cần phải kết nối với internet. Để thêm một web bất kỳ, bạn cần chọn vào reading list. Ấn nút share trên thanh công cụ của safari và chọn Add to reading list. Khi muốn truy cập reading list, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình quyển sách trên thanh công cụ rồi chọn biểu tượng hình mắt kính.

4.6 Đóng tất cả các tab

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đóng hàng trăm tab như trước kia khi sử dụng tính năng safari. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút done trong chế độ xem tab. Và chỉ trong vài giây có thể xóa được hết tất cả. Để thực hiện được thao tác, bạn nhấn icon nhỏ giống như hai hình vuông, sẽ thấy tùy chọn đóng tất cả các tab.

4.7 Chế độ read mode

Giúp loại bỏ các yếu tố không cần thiết trên thiết bị. Chỉ hiển thị văn bản và các hình ảnh trong trang web. Để trang web ở chế độ reader mode, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang màu đen ở phía trái thanh địa chỉ trình duyệt safari.

TẢI NGAY

9.5
safari

Trình Duyệt Safari – MacBook LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Safari: Trình Duyệt Dành Riêng Cho Nhà Táo Khuyết
Safari: Trình Duyệt Dành Riêng Cho Nhà Táo Khuyết
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
 • Total (0)
So Sánh
0