Opera: Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Windows 10

Opera là một trong những trình duyệt web được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi cho người sử dụng. Bạn hãy cùng Riviewer tìm hiểu xem vì lý do gì mà Opera trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất nhé!

1. Opera là gì?

Opera là trình duyệt web được phát triển bởi Opera Software. Là một trong những trình duyệt web dành cho Windows tốt nhất hiện nay. Trình duyệt sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Như hỗ trợ duyệt web nhanh hơn nhờ sử dụng ít dung tích xử lý hơn các trình duyệt khác. Kết hợp với chương trình chặn quảng cáo giúp người dùng thoải mái hơn khi duyệt web.

Vì tích hợp VPN mà trình duyệt này đem lại khả năng duyệt web an toàn hơn rất nhiều. Đảm bảo cho sự riêng tư của người dùng. Ngoài ra, trình duyệt web này còn cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện hiển thị như chế độ sáng tối. Chọn chủ đề, phím tắt bàn phím, các bookmark yêu thích và hơn thế nữa.

2. Các tính năng của Opera

2.1 Giao diện

Theo thông tin từ nhà phát triển. Opera 65 trở lên cho phép cài các tiện ích mở rộng Chrome dễ dàng. Bên cạnh đó, phiên bản Opera cũng tích hợp ví tiền điện tử để hỗ trợ cho các hoạt động thanh toán trực tuyến.

Opera là trình duyệt web có giao diện đẹp và nhiều tính năng thú vị. Hoạt động trên cả PC lẫn di động. Phiên bản mới nhất của Opera được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát video thực tế ảo, cải tiến công cụ chụp màn hình và chỉnh sửa ảnh, đăng nhập VK Messenger…

Opera phiên bản mới này cũng cải tiến về chế độ bảo mật, tích hợp VPN miễn phí không giới hạn để đảm bảo riêng tư khi duyệt web.

2.2 An toàn, bảo mật và riêng tư hơn

Opera đảm bảo lướt web an toàn để người dùng có thể tập trung hoàn toàn vào nội dung. Trình duyệt web này bảo vệ bạn khỏi phần mềm gián điệp và mã độc trên web. Nếu bạn muốn đảm bảo tính riêng tư tốt hơn trên web. Hãy thử tính năng VPN miễn phí, không giới hạn.

2.3 Duyệt web không quảng cáo

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những quảng cáo online? Hãy tải ngay Opera – trình duyệt lớn chặn quảng cáo đầu tiên mà không yêu cầu người dùng phải cài thêm add-on. Theo kết quả kiểm tra, tính năng chặn quảng cáo của Opera đã tăng tốc độ tải trang “giàu” nội dung nhanh hơn tới 90%.

2.4 Ghi nhớ và tự đông điền mật khẩu bảo mật

Thay vì phải nhập mật khẩu, ứng dụng tự động ghi nhớ và điền mật khẩu cho bạn, tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian.

2.5 Đa nhiệm trên web dễ dàng

Với việc quản lý danh sách Bookmark trực quan, phím tắt xoay vòng và có thể tùy biến trên tab giúp người dùng theo dõi và tiết kiệm thời gian. Không tải đủ video online? Đừng bỏ lỡ tính năng mở video mới của Opera – một khung video nổi và di động, cho phép người dùng duyệt hay làm việc trên nhiều ứng dụng khác nhau mà không nhỡ bất kỳ hoạt động nào.

2.6 Tương thích với nhiều tiện ích mở rộng

Trình duyệt web Opera dành cho PC đi kèm với một số tiện ích mở rộng. Ngoài ra, nó tương thích với hầu hết các tiện ích mở rộng có sẵn trong Google Chrome. Có thể thêm hầu hết mọi chức năng của bên thứ ba.

Trong khi hầu hết mọi người thích sử dụng tiện ích mở rộng cho trình chặn quảng cáo. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong suốt trải nghiệm duyệt web. Opera đi kèm với trình chặn quảng cáo tích hợp. Từ cài đặt, bạn có thể bật tính năng này chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

2.7 Bảo vệ mắt với chế độ ban đêm

Người dùng có thể chuyển chế độ ngày hoặc đêm, giúp điều chỉnh độ sáng của màn hình để phù hợp với môi trường bên ngoài. Hạn chế gây mỏi mắt trong quá trình lướt web, cũng như bảo vệ đôi mắt của bạn.

2.8 Công cụ tìm kiếm thông minh, lưu lại trang web yêu thích

Opera beta dễ dàng tìm kiếm và lưu lại những trang web. Dành thời gian của bạn để đọc các trang web yêu thích của bạn thay vì mất công tìm kiếm.

2.9 Cá nhân hóa tin tức

Opera tập hợp bản tin mới nhất vào cùng một chỗ, có sẵn trên trang khởi động của trình duyệt. Cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu tin tức để mang tới nội dung liên quan tới người dùng nhất. Thêm vào đó, nó còn có top 50 bài báo nổi bật tại khu vực người dùng đang ở.

2.10 Làm việc không giới hạn

Để kích hoạt VPN miễn phí trong Opera, hãy đi tới Cài đặt trình duyệt và tích vào ô Enable VPN tại Privacy and Security. Bạn sẽ thấy một nút trong trường địa chỉ trình duyệt. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa cấu hình VPN, bật hoặc tắt tính năng này cũng như xem thống kê dữ liệu sử dụng.
Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng tính năng VPN chỉ ở cửa sổ riêng tư. Mở cửa sổ này, nhấn nút VPN trong thanh địa chỉ và click “Enable”.

2.11 Kiểm tra và giám sát

Bạn muốn tự mình kiểm tra tốc độ web? Dùng Opera, bạn có thể tiến hành kiểm tra tốc độ chuẩn để xem trình duyệt tải nhanh hơn bao nhiêu khi chặn quảng cáo và có bao nhiêu quảng cáo bị chặn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó.

TẢI NGAY

9.5
opera

Trình Duyệt Opera Cho Máy tính LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
9.2
Opera: Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Windows 10

Trình Duyệt Opera GX Cho Máy tính LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Opera: Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Windows 10
Opera: Trình Duyệt Tốt Nhất Cho Windows 10
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0