Getting Over It – Game người chum leo núi lầy lội siêu hot

Nếu một ngày đẹp trời, bạn cảm thấy chán với việc tìm cho mình những tựa game đơn giản. Để trải nghiệm thì chắc chắn Getting Over It sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với lối chơi khi nhìn vào thì vô cùng đơn giản nhưng nó sẽ là cơn ác mộng thật sự.

I. Thông tin chi tiết Getting Over It

  • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Bennefit Foddy
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên, Windows 7 trở lên
  • Ngày ra mắt: 6/12/2017
  • Giá game: Có phí.

II. Gameplay Getting Over It 

1. Getting Over It là gì?

Khi đến với Getting Over It người chơi sẽ có duy nhất một nhiệm vụ khi nghe qua có vẻ như vô cùng đơn giản, đó chính là giúp cho một chàng bị kẹt trong lu nước, vượt qua những chướng ngại vật để cố gắng đi xa nhất có thể. 

Chẳng hiểu vì lý do gì mà anh chàng này lại ở trong lu?

Đơn giản nhỉ? Ồ không mọi việc có vẻ đơn giản cho đến khi người chơi biết rằng anh chàng này có nửa phần thân dưới đang nằm trong một chiếc chậu và hoàn toàn không thể di chuyển bằng chân. Việc di chuyển của chàng trai này hoàn toàn dựa vào một chiếc búa. 

Người chơi sẽ cần phải tận dụng chiếc búa của mình để có thể di chuyển

2. Lối chơi

Vậy phải di chuyển như thế nào khi không có chân? Người chơi sẽ cần sử dụng chiếc búa mà chàng trang mang theo. Chống, kéo, đẩy, móc,… để bằng mọi giá có thể giúp chàng trai leo lên, vượt chướng ngại và tiến về phía trước. 

Hãy cố gắng móc, kéo, lôi,… làm mọi thứ có thể để tiến lên phía trước

Bắt đầu khó rồi phải không? Nhưng đó chỉ mới là vấn đề về việc di chuyển mà thôi. Tiếp theo chúng ta cần nói đến chính là chướng ngại vật. Chướng ngại vật trong Getting Over It vô cùng đa dạng có khi chỉ là một cái cây, vài viên đá xếp chồng lên nhau nhưng càng về sau khi độ khó càng cao thì đó có thể là cả một ngọn núi, một đống hỗn độn đủ mọi vật dụng.

Chúng được liên kết lại và tạo thành những chướng ngại vật khổng lồ. Đây chính là lúc đòi hỏi ở người chơi khả năng tính toán, sự khéo léo cũng óc quan sát nhạy bén. 

Những chướng ngại vật sẽ ngày càng đa dạng 

Đơn giản vậy thôi, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm với đầy cung bậc cảm xúc. Hãy bình tĩnh và cố gắng vượt qua nhé. 

Cố gắng bình tĩnh, tập trung chắc chắn bạn sẽ làm được thôi

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Getting Over It có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng giúp người chơi có cảm giác thư giãn cực kỳ hiệu quả.  Tuy nhiên, trên nền nhạc du dương ấy, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những đoạn thoại của nhà sản xuất.  Nhưng trớ trêu thay vì động viên người chơi, những câu nói này sẽ khuyên người chơi nên bỏ cuộc. Nhưng hay lấy chúng làm động lực để quyết tâm vượt qua nhé. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh từ việc leo trèo, tiếng búa chạm vào đá hay các đồ vật được làm cực kỳ chi tiết và có sự khác biệt.

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 8.0 trở lên 

3. Windows 

– Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
– Bộ nhớ Ram: 2GB
– DirectX: Version 11
– Bộ nhớ trống: 2GB

Getting Over It là một tựa game chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những thử thách không hề đơn giản. Hành trình chinh phục những chướng ngại sẽ vô cùng gian nan và cũng không ít lần người chơi sẽ phải đón nhận thất bại. Tuy nhiên trên tất cả trò chơi đề cao ý chí, sự phấn đấu vươn lên, thay đổi và vượt qua hoàn cảnh của mỗi con người. Với lối chơi đơn giản và đầy thú vị Getting Over It là tựa game xứng đáng để bạn tải và thử sức.

TẢI NGAY

9.2
Getting Over It

Getting Over It LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Getting Over It – Game người chum leo núi lầy lội siêu hot
Getting Over It – Game người chum leo núi lầy lội siêu hot
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0