Brave Browser: Trình Duyệt Nhanh Và Bảo Mật Nhất

Người dùng internet hiện nay thường hay dùng các trình duyệt như: Google Chrome, Firefox, Microsoft edge v.v… Bên cạnh đó thì Brave Browser cũng đang là trình duyệt được nhiều người sử dụng. Vì thế hãy cùng Riviewer tìm hiểu trình duyệt Brave Browser là gì?


1. Trình duyệt Brave là gì?

Brave là một trình duyệt web tự do nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc. dựa trên nhân trình duyệt web Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng.

Brave hỗ trợ cả máy tính và điện thoại với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS.

2. Các tính năng có trên Brave Browser 

2.1 Tốc độ lướt web cực nhanh

Không giống như Chrome, ở chế độ mặc định Brave chặn các quảng cáo và tắt chế độ theo dõi người dùng của bên thứ 3. Điều này cho phép Brave tải các trang web nhanh hơn đáng kể so với Chrome. Brave có tốc độ duyệt web nhanh gấp 8 lần Chrome và Safari.

2.2 Chặn thông tin quảng cáo

Brave có tính năng tự động chặn quảng cáo bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại. Và chặn cả việc bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo.

Cụ thể, người dùng được đề xuất quảng cáo phù hợp vì Brave thực hiện theo dõi bằng dữ liệu cục bộ. Nếu một quảng cáo không liên quan đến người dùng, nó sẽ bị loại bỏ. Do đó, người dùng nhận được các quảng cáo phù hợp dựa trên mô hình này. Và tất nhiên không có bên thứ ba nào tham gia vào quá trình này cả.

2.3 Hỗ trợ cài thêm các tiện ích mở rộng Extension

Brave hiện hỗ trợ tất cả các tiện ích mở rộng của Chrome. Một số tiện ích mở rộng có sẵn trong Brave như trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba. 1Password, Bitwarden, Dashlane và LastPass cũng như các tiện ích khác hiển thị các tệp PDF trong trình duyệt. Và lưu nội dung vào Pocket để đọc sau.

Danh sách các tiện ích bổ sung có thể được tìm thấy trong trình duyệt bằng cách chọn “Tiện ích mở rộng” từ menu Window.

2.4 Bảo mật quyền riêng tư

Các nhà quảng cáo lớn như Google và Facebook sử dụng Cookie của bên thứ 3. Để theo dõi trình duyệt của bạn, nhằm đưa quảng cáo cho phù hợp. Còn với Brave, trình duyệt sẽ chặn cookies của bên thứ 3. Giới hạn dữ liệu mà Facebook, Google và các nhà quảng cáo khác có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn.

2.5 Hỗ trợ kiếm tiền từ việc lướt web 

Ngoài việc bạn có thể lướt web thông thường, thì với Brave Browser bạn còn có thể kiếm được tiền khi bạn sử dụng trình duyệt và bật tính năng quảng cáo khi lướt web, tham khảo tại đây.

TẢI NGAY

9.6
Brave

Trình Duyệt Brave Browser – Windows 32Bit LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
10
Brave

Trình Duyệt Brave Browser – Windows 64Bit LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
10
Brave

Trình Duyệt Brave Browser – MacOS LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Brave Browser: Trình Duyệt Nhanh Và Bảo Mật Nhất
Brave Browser: Trình Duyệt Nhanh Và Bảo Mật Nhất
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

RiViewer
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0